Bàn chải Anchor Sleek

Thương hiệu: Anchor | Kho: Hết hàng
Liên hệ

Bàn chải Anchor Sleek với đầu lông mảnh 0,02mm bằng 1/10 so với đầu lông bàn chải thông thường giúp đánh bật những mảng bám, làm sạch răng miệng hiệu quả. Phần tay cầm thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, có thể uốn dẻo, giúp bạn dễ dàng đưa bàn chải làm sạch cả những nơi khó chải nhất. 

icon

Miễn phí vận chuyển

Cho khu vực Hồ Chí Minh
icon

3 ngày đổi trả

Đại lý có 3 ngày để đổi trả
icon

Thanh khoản an toàn

Thanh toán uy tín qua Công ty
icon

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ 24/7

Bàn chải Anchor Sleek

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia chăm sóc từ tập đoàn Anchor Anh Quốc, răng chắc khỏe không chỉ bởi men răng. Chân răng được gắn kết chặt chẽ với hàm bởi lợi, một đường lợi hồng hào khỏe khoắn sẽ giúp giảm các nguy cơ bệnh liên quan đến răng lợi. Giữa răng và lợi có khe hở rất nhỏ, mắt thường khó nhìn thấy. Đó là nơi tích tụ các vi khuẩn gây nên các bệnh cho răng và nướu như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, cao răng, hôi miệng.

Bàn chải Anchor Sleek với đầu lông mảnh 0,02mm bằng 1/10 so với đầu lông bàn chải thông thường giúp đánh bật những mảng bám, làm sạch răng miệng hiệu quả. Phần tay cầm thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, có thể uốn dẻo, giúp bạn dễ dàng đưa bàn chải làm sạch cả những nơi khó chải nhất.

Ưu điểm của sản phẩm

Thiết kế bàn chải đầu nhỏ

  • Bàn chải Anchor Sleek có thiết kế đầu nhỏ với lông bàn chải được làm bằng chất liệu PBT với đầu lông siêu mảnh 0.02mm - sáng chế tại Anh Quốc, mặc dù mảnh như vậy nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ dẻo, đủ lực loại bỏ vi khuẩn và mảng bám.
  • Đầu lông bàn chải là đầu lông kép, có thể xâm nhập vào kẽ hở rất hẹp như kẽ răng và viền lợi, đặc biệt chăm sóc và bảo vệ viền lợi sạch hơn 09 lần so với bàn chải đánh răng thông thường.

Tay cầm uốn dẻo

  • Tay cầm Anchor Sleek có độ uốn dẻo tiện lợi cho người dùng, đầu bàn chải được thiết kế thon nhỏ để đánh những khu vực khó chải của hàm răng như răng trong cùng, mặt sau của răng.

Nguồn gốc và thông tin

  • Xuất xứ sản phẩm: Anh Quốc
  • Thương hiệu: Anchor

Hướng dẫn sử dụng

  • Chải răng theo hướng dẫn của nha sĩ, nên giũ sạch nước sau khi sử dụng.

Khuyến nghị và bảo quản

  • Sử dụng bàn chải Anchor Sleek 2 lần/ngày và liên tục trong vòng 4 tháng để có kết quả tốt nhất.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: