Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì?

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì?

Thứ Fri,
07/05/2021
Đăng bởi Babybest Warehouse

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì?

Sau khi sinh hoặc đang có con nhỏ, thường các mẹ trẻ hay tìm kiếm trên mạng các công việc tại gia dành cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền với mục đích để trang trải chi phí cho con và vừa để cho đỡ nhàm chán khi ở nhà suốt vài tháng trời quanh 4 bức tường…

Đa phần các gia đình đều có suy nghĩ là việc tính toán, chi tiêu các khoản trong gia đình thông thường sẽ do người vợ đảm đương, còn việc kiếm tiền chính thường sẽ do người chồng làm trụ cột trong gia đình gánh vác đúng không nào?

Dù suy nghĩ trên không sai, nó vẫn đúng trong 1 số trường hợp, hoàn cảnh gia đình nhưng không phải tất cả phụ nữ chỉ nên cặm cụi ở nhà với 4 bức tường, rất nhiều người phụ nữ hiện đại hơn, biết lo biết nghĩ biết đảm đương không kém gì các anh chồng.

Đã là 2020 rồi, không ít chị em phụ nữ đã gỡ bỏ cái mác phải làm nội trợ để dấn thân ra ngoài xã hội kiếm tiền phụ giúp chồng lo cho gia đình và con cái được tốt hơn rồi.

Phụ nữ hay mẹ bỉm sữa kiếm tiền có thể không?

Đây là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ còn băn khoăn, nhưng câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể.

Việc phụ nữ hay mẹ bỉm sữa đi làm và kiếm tiền cũng là một cách để bản thân có thể hòa nhập và bắt kịp với xu thế của đời sống xã hội, công nghệ hiện nay không kém cạnh các anh chồng.

Các mẹ bỉm sữa kiếm tiền cũng để giúp chồng được 1 phần gánh nặng lo cả gia đình, cuộc sống dư giả hơn và lo cho con được tốt hơn.

1.Kinh doanh online(Bán hàng online)

Có rất nhiều kênh kinh doanh để các mẹ lựa chọn:

Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram, Youtube. Tiktok

Thương mại điện tử (TMĐT): Shopee, Sendo, Tiki, Lazada

Website: Blog riêng, diễn đàn, website chợ buôn

A. Về mạng xã hội

Instagram là mạng xã hội khá tuyệt cho các nội dung liên quan đến làm đẹp, thời trang, xu thế… là một kênh đem về lợi nhuận khá là cao và hiệu quả.

Tiktok là mạng xã hội video theo tụ họp của giới trẻ, cũng rất phù hợp cho lĩnh vực làm đẹp, thời trang, xu hướng…

Facebook thì đã khá là lâu đời rồi, là kênh chung để đưa khách hàng vào theo dõi thêm thông qua các kênh khác kể trên, như một người nổi tiếng, kênh gì cũng sẽ có một fanpage tại Facebook.

Youtube thì cũng rất lâu đời với mạng xã hội video tụ họp nhiều lứa tuổi và đa ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên nếu là các mảng hot như thời trang, làm đẹp, xu hướng, độc lạ… thì sẽ vô cùng thu hút.

B.Về sàn thương mại

Shopee là sàn thông dụng và đông lượt truy cập nhất, bán hàng dễ nhất trong các kênh, phù hợp cho cả những ai chưa biết gì, giá rẻ là quất được.

Sendo thì cũng tương tự Shopee, mức độ dễ cũng tương tự.

Lazada thì bây giờ cá nhân cũng có thể kinh doanh, mức độ hiệu chỉnh sản phẩm này kia sẽ hơi khá phức tạp một chút.

Tiki thì nhất định bạn phải là hộ kinh doanh (có giấy phép kinh doanh) thì mới đăng ký được, đa phần sản phẩm đều cần có giấy tờ nếu liên quan tới làm đẹp như thuốc trị mụn, kem dưỡng da…

C.Về Website

Bạn có thể sở hữu một Blog riêng tổng hợp các video chia sẽ từ Youtube hoặc Instagram, Tiktok về đây, làm một căn nhà riêng tập trung sản phẩm lại.

Từ các kênh kia khi họ xem qua thông tin video của bạn có thể đến website của bạn đặt hàng, bạn sẽ có phễu và thu được data khách hàng.

Hiện tại, Instagram là một trong những mạng xã hội đem về lợi nhuận cho ngành làm đẹp, giảm cân, thời trang khá là cao và hiệu quả.

#Babybest Tổng Hợp

Để lại bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: