Mì Somen Hakubaku Nhật 100g

Thương hiệu: Hakubaku | Mã SP: TP071.A |
70.000₫ 0

Somen được làm từ bột mì tươi kết hợp với lúa mạch, rau bina, bí đỏ, cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt. Mẹ có thể nấu mì somen vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị.

Loại
- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

Mì Somen Hakubaku Nhật 100g

  • Mì Somen là loại mì truyền thống được dùng phổ biến cho trẻ ăn dặm tại Nhật Bản. Sản phẩm có sợi mì nhỏ, mềm mịn, thơm, ngon, được cắt ngắn sẵn dễ ăn. Đặc biệt, không chứa muối, hay hương liệu nhân tạo rất phù hợp cho trẻ nhỏ.
  • Mì Somen Hakubaku mà BabyBest đang phân phối hiện rất được các bà mẹ Nhật ưa chuộng, thường sử dụng làm thức ăn cho bé giai đoạn ăn dặm. Khi bé ngán cơm và cháo thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất.

Mì Somen tách muối Hakubaku tại BabyBest có 3 loại cho các mẹ lựa chọn để phù hợp với từng độ tuổi của bé:

  • Mỳ Somen số 5: bé từ 5 tháng trở lên dùng được. Sợi nhỏ như sợi bún gạo
  • Mỳ Somen số 7: bé từ 7 tháng trở lên dùng được. Sợi mập tròn như sợi udon
  • Mỳ Somen số 9: dành cho bé từ 9 tháng trở lên, rất hợp làm các món sốt, mì trộn cho bé.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  • Mì Somen Hakubaku 100g được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ tươi ngon, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.
  • Mì Somen Hakubaku không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
  • Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
  • Từng sợi mì đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc...
  • Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mì, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN

  • Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Hakubaku
  • Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 5 tháng tuổi
  • Quy cách đóng gói: Gói 100g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Luộc 5g-20gr mì tuỳ theo tháng tuổi trong từ 100ml – 150ml nước trong vòng 4 phút
  • Mì mềm, vớt ra, để ráo nước.
  • Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.
  • Có thể dùng mì để nấu súp, xào, nấu với nước dùng dashi, cho thêm các loại rau củ quả tuỳ thích.
  • Thêm 1 muỗng cà phê dầu vào bát mì.
  • Trộn đều và thưởng thức.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

  • Đóng kỹ miệng túi sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: