Mì tách muối Wakodo 100g

Thương hiệu: Wakado | Mã SP: TP072.A |
85.000₫ 0

Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Loại
- +
Gọi 0905519946 để được tư vấn miễn phí

Mì tách muối Wakodo cho bé

  • Mì tách muối Wakodo cho bé hỗ trợ các mẹ trong giai đoạn  bé ăn dặm. Giúp kích thích ăn uống, khi mà các bé sủ dụng liên tục và ngán với bột cháo ăn hàng ngày. BabyBest biết rằng điều này sẽ dẫn tới bé lười ăn, ngán đồ ăn. Và một sản phẩm ăn dặm đầu đủ dinh dưỡng mang phong cách Nhật Bản như mì tách muối Wakado là một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các mẹ

Mì tách muối Wakodo cho bé tại BabyBest có 3 loại cho bé từ 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng.

  • Mì tách muối Wakado số 5: Sợi mì Somen dành cho bé từ 5 tháng trở lên dùng được.
  • Mì tách muối Wakado số 7:Sợi mì Udon: bé từ 7 tháng trở lên dùng được.
  • Mì tách muối Wakado số 9: Sợ Nui: dành cho bé từ 9 tháng trở lên

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  • Là dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam.
  • Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.
  • Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
  • Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản.
  • Sợi cắt ngắn khoảng 2.5cm cho bé dễ ăn.
  • Có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn quán tuyệt vời).

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN

  • Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Wakodo
  • Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 5 tháng tuổi
  • Quy cách đóng gói: Gói 100g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Đầu tiên mẹ cho nước vào nấu sôi, nên dùng loại nồi nhỏ. Sau đó cho sợi mì vào, để lửa nhỏ và luộc khoảng 8-9 phút.
  • Vớt mì ra đồ đựng, xả với nước lạnh cho bớt dầu mỡ và ván tinh bột. Sau đó chế biến tùy thích theo khẩu vị của bé nhà mình. Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị.
  • Lượng nước và mì phù hợp với bé theo tiêu chuẩn sau
  • Từ 7-8 tháng tuổi: Dùng 5-10gr và cho thêm 100ml nước. Mì chín xả nước là dùng được.
  • Từ 9-11 tháng tuổi: Tăng lượng mì và nước lên gấp đôi.
  • Đến khi trẻ trên 12 tháng tuổi: Lượng tiêu hóa của bé đã ổn định, mẹ có thể pha 20gr với 200ml nước.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

  • Lượng nước và mì nên tham khảo bảng ở trên để sử dụng phù hợp cho bé.
  • Khi sử dụng xong phải đóng gói kín, để không khí và côn trùng không vào.
  • Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.
  • Để nơi thông thoáng, khô ráo và không có ánh nắng mặt trời. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: