Nước xương Weiba loại 0.5kg

Thương hiệu: Hiroshi | Kho: Hết hàng
0

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose...

Quy Cách Thùng:
icon

Miễn phí vận chuyển

Cho khu vực Hồ Chí Minh
icon

3 ngày đổi trả

Đại lý có 3 ngày để đổi trả
icon

Thanh khoản an toàn

Thanh toán uy tín qua Công ty
icon

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ 24/7

Nước cốt xương hầm Nhật bản

Nước cốt hầm xương Hiroshi - Một sản phẩm từ đất nước Nhật rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu... Với vị ngọt đặc trưng từ xương, Babybest tin rằng sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của cả nhà.

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose...

Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khỏe người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  • Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g
  • Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
  • Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
  •  Bổ sung vitamin A, vitamin E

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN

  • Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Hiroshi
  • Quy cách: hộp 1kg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
  • Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé.
  • Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của cả nhà

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

  • Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng).
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: