Sữa Meiji Mirufi HP 850 gram

Thương hiệu: Meiji | Kho: Hết hàng
Liên hệ

Sữa Meiji HP tại Babybest phân phối là dòng sữa đặc biệt của hãng sữa Meiji, được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản bằng phương pháp thủy phân toàn phần đạm sữa bò dành cho trẻ dễ bị dị ứng với sữa, trứng, đạm đậu nành… Ngoài việc chứa enzym phân giải đạm sữa chất lượng cao, sữa bột Meiji Mirufi HP không chứa lactose, đảm bảo hương vị và chất lượng dành cho trẻ dễ bị dị ứng.

icon

Miễn phí vận chuyển

Cho khu vực Hồ Chí Minh
icon

3 ngày đổi trả

Đại lý có 3 ngày để đổi trả
icon

Thanh khoản an toàn

Thanh toán uy tín qua Công ty
icon

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ 24/7

Sữa Meiji Mirufi HP 850g

Sữa Meiji HP là dòng sữa đặc biệt của hãng sữa Meiji, được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản bằng phương pháp thủy phân toàn phần đạm sữa bò dành cho trẻ dễ bị dị ứng với sữa, trứng, đạm đậu nành… Ngoài việc chứa enzym phân giải đạm sữa chất lượng cao, sữa bột Meiji Mirufi HP không chứa lactose, đảm bảo hương vị và chất lượng dành cho trẻ dễ bị dị ứng.

HP trong tên của sữa Meiji Mirufi HP có ý nghĩa là các protein bị phân hủy (thủy phân Protein). Đây là dòng sữa có chứa các enzym phân giải đạm sữa chất lượng cao và không chứa đường Lactose nên sữa có hương vị nhẹ nhàng và tự nhiên, dễ uống.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  •  Đạm thủy phân rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là với các bé dưới 3 tuổi – độ tuổi mà các bé cần lượng đạm động vật cao để phát triển trí não. Các công thức protect start, probiotics, hypoallergenic... sẽ bảo vệ tối đa hệ miễn dịch của bé. Và cũng như các công thức sữa khác, sữa Meiji dị ứng cũng bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện thể lực và trí não cho trẻ.
  • Sữa Meiji Mirufi HP kết hợp nucleotide với fructo-oligosaccharide giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Hàm lượng chất béo cân bằng, sữa có kết hợp α - linolenic acid và acid linoleic, bổ sung DHA giúp phát triển trí não cho trẻ nhỏ.
  • Sữa có Vitamin D, vitamin K, canxi, phốt pho, các khoán chất và các vitamin khác được kết hợp cân bằng, gần giống như sữa mẹ.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN

  • Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Meiji
  • Quy cách: 850g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • 1 thìa gạt ngang tương đương 2.9g sữa pha được 20ml sữa (cả nước và sữa là 20ml).
  •  Mẹ cho sữa vào bình rồi cho 1/3 hoặc 1/2 nước nóng từ 70-90 độ, lắc cho tan và thêm nước nguội là được.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: